KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM, TIẾNG NHẬT CÓ ĐI KỸ SƯ NHẬT ĐƯỢC KHÔNG?

Rất nhiều bạn có gửi tin nhắn, email, gọi điện đến chúng tôi ( Aaujsc.edu.vn) hỏi rằng ngoài tấm bằng đại học ra mình không có kinh nghiệm gì, tiếng Nhật cũng không có biết vậy có đi Nhật theo diện kỹ sư được không? Hôm nay chúng tôi viết bài này để giúp các bạn có cùng thắc mắc trên có câu trả lời củ thể nhất nhé.

Trước tiên không kinh nghiệm, tiếng Nhật đi Nhật thế nào?

  1. Độ tuổi thường từ 23- 35 tuổi ( vậy các bạn có tốt nghiệp đại học xong cũng có thể sang Nhật theo diện kỹ sư ngay được)
  2. Có nhiều xí nghiệp, công ty cũng như tùy tính chất công việc mà có đòi hỏi kinh nghiệm làm việc hay không. Nên bạn có thể lựa chọn những đơn hàng phù hợp với bạn nhất. Nhưng kinh nghiệm là 1 lợi thế lớn khi tham gia thi tuyển, do vậy bạn lên làm  việc 1-2 năm tại Việt Nam xong đó tham gia thi tuyển đơn kỹ sư Nhật sẽ tốt hơn. Khi đó bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, tự tin hơn, nghiêm túc hơn.
  3. Có cần tiếng Nhật không? CHẮN CHẮN PHẢI CÓ. Khi bạn tham gia thi tuyển có thể bạn chưa cần phải biết tiếng Nhật. Nhưng trong thời gian từ lúc thi tuyển đến lúc xuất cảnh bạn có 3-5 tháng học tập tiếng Nhật. Bạn phải thật sự tích cực lỗ lực trau dồi kiến thức, học tiếng Nhật càng nhiều càng tốt. ( việc học này cũng dễ thôi vì cũng nhiều bạn kỹ sư như bạn và họ đều vượt qua)

Còn một số yêu cầu khác

  1. Có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.
  2. Không có tiền án, tiền sự
  3. Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai…
  4. Chăn chỉ, chịu khó, nghiêm túc trong công việc.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho các bạn có cùng thắc mắc trên. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đi Nhật theo diện kỹ sữ hay liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức thuận tiện cho bạn nhất như gửi tin nhắn, gọi điện, gửi email, messenger… Chúng tôi sẽ tận tình trả lời bạn cho đến khi bạn hài lòng.

Tin Liên Quan